Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN NORTHERN DIAMOND LONG BIÊN

Tổng công ty đầu tư phát triển triển hạ tầng Đô thị UDIC là đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án Northern Diamond Long Biên, có quy mô là 2 toà tháp cao 19 tầng được thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về môi trường sống tiện nghi.

Tiến độ thi công dự án Northern Diamond
Tiến độ thi công

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ NORTHERN DIAMOND


UDIC là nhà thầu chính của chung cư Northern Diamond, được thành lập từ năm 1971 có tiềm thân là công ty San thuộc Sở xây dựng Hà Nội. Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển đến nay công ty đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín chuyên đầu tư và thi công các công trình dự án có quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Với việc lựa chọn công ty UDIC làm nhà thầu thi công, chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng muốn tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án INCOMEX Long Biên về chất lượng, thời gian bàn giao. Được triển khai xây dựng từ quý III/2016 đến nay dự án đã hoàn thiện xong phần móng và 2 tầng hầm của toà nhà.

Tầm nhìn dự án Northern Diamond
View về hướng Aeon Mall Long Biên

Hiện nay, dự án đang được đẩy mạnh thi công để sớm hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu quý I/2019. Bằng tiềm lực vốn mạnh của chủ đầu tư và cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn của Udic chắc chắn dự án Northern Diamond sẽ bàn giao đúng theo tiến độ đã cam kết.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU