Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG TẠI NORTHERN DIAMOND LONG BIÊN

Chung cư Northern Diamond được xây dựng dựa trên ý tưởng về khu căn hộ hiện đại với không gian sống xanh mang phong cách kiến trúc hiện đại của của châu Âu, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình môi trường sống trong lành, tận hưởng được ưu thế của hướng gió thổi từ phía Bắc: “hạ mát, đông ấm”.

Không gian xung quanh dự án Northern Diamond
Không gian xung quanh

Được xây dựng bao gồm 2 toà tháp cao 19 tầng, Northern Diamond được ví như " Ngọc Quý Phương Bắc " khi đồng bộ hoàn hảo các dịch vụ tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho cư dân môi trường sống hiện đại với đầy đủ mọi dịch vụ tiện nghi để tận hưởng cuộc sống.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 42% tổng diện tích khu đất, phần diện tích còn lại được bố trí làm cảnh quan canh xanh và đường dạo bộ. Sống trong dự án Incomex Long Biên khách hàng sẽ cảm nhận được rõ rệt một không gian sống hoàn hảo hoà hợp với môi trường thiên nhiên.

Không gian sống lý tưởng tại Northern Diamond Long Biên
Không gian sống lý tưởng
Hiện tại, dự án Northern Diamond Long Biên đã chính thức mở bán đợt 1 với giá gốc của chủ đầu tư - có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt mua căn hộ. Để được tư vấn thông tin chi tiết về dự án Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

PHÒNG KINH DOANH | NORTHERN DIAMOND

HOTLINE: 0982.631.582

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU