Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

Phương Đông Green Park - dự án gây sốt cuối năm 2017


Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản nói chung, của những chủ đầu tư bất động sản nói riêng. Không mờ nhạt hơn các dự án cùng phân khúc, Phương Đông Green Park đã tạo nên cơn sốt khi ra mắt chính thức vào những tháng cuối năm 2017 thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng.

Dự án gây sốt những tháng cuối năm 2017


Được đặt móng tại vị trí số 1 Trần Thủ Độ, chung cư Phương Đông Green Park sở hữu một vị trí “ vàng” trung tâm của khu vực phía Nam Thủ Đô khi nằm ngay sau bến xe Nước Ngầm và kết nối rực tiếp với các tuyến phố quan trong: Giải Phóng, Định Công, Yên Sở, Minh Khai…hiện đại và thông thoáng.

Điểm nối bật nhất của dự án đó chính là sự cao cấp được bao phủ khắp mọi chi tiết. Sự xa hoa lỗng lẫy có lẽ là hai tính từ thích hợp nhất dành để miêu tả cho dự án PD Green Park Trần Thủ Độ là khu căn hộ, chung cư, trung tâm thương mại thực sự cao cấp và xa xỉ có kiến trúc Châu Âu thời thượng và đẳng cấp.

Đặc biệt, dự án với hệ thống tiện ích tại nội khu mang tiêu chuẩn 5 sao hoành tráng và đẳng cấp. Mọi thiết kế đều được trau truốt, sáng bóng và mang đậm hơi thở của thời đại. Sẽ không nói quá rằng đây là khu căn hộ chỉ dành cho các đại gia, giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó là môi trường sống xanh điển hình với hơn 60% diện tích cho cảnh quan đô thị xanh công vien, hồ điều hòa, vườn sinh thái, khuôn viên…nâng cao chất lựng sống cho cư dân hiện đại.

Không gian xung quanh dự án PD Green Park

Sở hữu sức hấp dẫn hàng đầu, chung cư số 1 Trần Thủ Độ đã thành công trong việc tạo lên cơn sốt không có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2017 dành tặng cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU