Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

ĐẢM BẢO AN NINH TỐT NHẤT TẠI CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án Apollo Xuân Phương được đánh giá là một  dự án nói tiếp chuỗi thành công của dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của chủ đầu tư nổi tiếng Hateco. Dự án được thiết kế theo loại hình quy hợp quần thể văn phòng, căn hộ cao cấp cũng như thương mại khép kín với đầy sản phẩm cũng như ích lợi nhiều chủng loại. Không chỉ sở hữu vị trí vang, tiện ích đồng bộ và không gian sống vượt trội, chung cư Hateco còn được đánh giá cao về hệ thống dịch vụ an ninh nội khu vượt trội và an toàn đảm bảo hàng đầu.

DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG- AN NINH TỐI CAO


phối cảnh dự án Hateco Xuân Phương


Với vị trí “vàng”  hai mặt tiền nằm bên trên đường Trần Hữu Dực và mặt đường 70, dự án Apollo Xuân Phương thừa hưởng rất nhiều ích lợi, từ chỗ đứng đầu tư hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng dịch chuyển đến những chỗ đứng vào trung tâm thành phố Hà Nội hay di chuyển tới các khu vực xung quanh nhờ mạng lưới giao thông linh hoạt và thuận lợi: đường Hồ tùng Mậu, dường 70, Trần Hữu Dực, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ…

Tại dự án thì chủ đầu tư đã tích hợp các tiện ích đồng bộ và đẳng cấp để nâng cao sự trải nghiệm cuộc sống hiên đại cho cư dân Hateco. Chính vì vậy, để đảm bảo cho khách hàng được an tâm tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và bình an nhất, chủ đầu tư Hateco đã xây dựng một hệ thống dịch vụ an ninh tối cao tại dự án.

Dịch vụ an ninh tại chung cư Hateco Xuân Phương tập hợp an toàn tiên tiến với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên an toàn chuyên nghiệp hóa được huấn luyện và giảng dạy trực tiếp bảo đảm giờ trực khi là 24/24 kết hợp với hệ thống kiểm soát và điều hành ra trong auto cùng với hệ thống thẻ từ, hệ thống vân tay, thẻ cho những khu dịch vụ chung cư.. nhằm bảo đảm tiêu chí bình yên cho toàn khu đô thị.


môi trường được đảm bảo an ninh tuyêt đối


Đặc biệt là hệ thống báo động và truyền tín hiệu tới từng căn hộ Hateco sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ nhân căn hộ dễ dàng liên hệ và kết nối tới đội ngũ bảo vệ khi gặp sự cố để nhanh chón can thiệp và xử lý kịp thời. Bên cạnh đó là đội ngũ bảo vệ tuần tra liên tục cùng với những chốt gác đầu những tuyến đường.

Hệ thống phòng cháy và báo động được lắp đặt khắp mọi nơi xung quanh dự án để đảm bảo khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra thì sẽ được báo động một cách nhanh chóng và xử lý kịp thời. Hệ thống lối thoát hiểm cũng được xây dựng ở vị trí thong thoáng, dễ thấy và có biển chỉ dẫn lối đi. Hơn nữa là một đội ngũ phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp được đào tạo cao cấp sẽ luôn xuất hiện kịp thời để kìm chế sự cố lan rộng và trở nên mất kiểm soát.

Mang đến một cuộc sống đẳng cấp và an toàn đáng tin cậy nhất, dự án Hateco Apollo Xuân Phương không chỉ nuôi dưỡng hạnh phúc cư dân mà còn sẽ bảo đảm an toàn cho chính bản thân một thiên nhiên yên tâm bền vững và kiên cố bởi hệ thống an ninh hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU