Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

Báo chí nói gì về dự án chung cư Hinode City

Chung cư Hinode City là dự án chung cư cao cấp đang gây sốt trên thị trường bất động sản thời điểm này. Không chỉ được nhiều khách hàng quan tâm và đón đợi, dự án còn nhận được nhiều nhận xét khả quan từ giới báo chí.

Báo Lao Động: “Thị trường căn hộ cao cấp sắp có luồng gió mới”

phối cảnh dự án Hinode City

Báo Lao Động - một trong những tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam đã có bài nhận xét về dự án Hinode City. Bài báo đưa ra tình hình khả quan của thị trường bất động sản nửa cuối 2017 đồng thời dự đoán tình hình phát triển của ngành trong năm 2018. Bên cạnh đó, báo Lao Động phân tích các ưu điểm nổi trội của dự án 201 Minh Khai như quỹ đất vàng, vị trí đẹp, thiết kế độc đáo theo phong cách Nhật Bản và đánh giá dự án sẽ mang lại một làn gió hoàn toàn mới cho thị trường bất động sản.

Vietnamnet: “Hinode City - chung cư gần trung tâm Hà Nội”

Hinode City được giới thiệu tới quý bạn đọc Vietnamnet trong thời gian gần đây. Bài viết đặc biệt nhấn mạnh vị trí đắc địa của dự án Hinode Minh Khai ở gần trung tâm thành phố, sở hữu mức giá hợp lý lại có thiết kế ấn tượng và các chính sách bán hàng hấp dẫn.
Vietnamnet còn đánh giá chung cư 201 Minh Khai là một trong ít những dự án tạo nên sự khác biệt lấy phong cách Nhật Bản làm chủ đạo - là dự án chung cư cao cấp tiêu biểu thời điểm hiện tại.

Theleader: “Dự án nhà ở đang phá bỏ những lối mòn cứng nhắc”

phối cảnh về đêm dự án Hinode City

Trong bài viết mới đăng tải ngày 26/12/2017, Theleader.vn có nói đến chung cư Hinode Minh Khai trong bài viết “Dự án nhà ở đang phá bỏ những lối mòn cứng nhắc”.

Cụ thể, bài viết đánh giá “... các chủ đầu tư không còn đơn thuần xây nhà là có thể bán ngay được. Đặc biệt là ở phân khúc cao cấp và hạng sang, vị trí đắc địa ở khu vực trung tâm có thể tạo ra sự khác biệt cho dự án, nhưng hiện nay, hầu hết các chủ đầu tư vẫn không ngừng tìm kiếm các ý tưởng phát triển mới để có thể nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh cũng như chinh phục được những khách hàng khó tính...” và giới thiệu 
Hinode Minh Khai  “...dự án Hinode City cũng đang thu hút sự chú ý những tiện ích độc đáo. Dự án này được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với 50 tiện ích và dịch vụ nội khu như bể bơi cho từng toà nhà, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, trường mầm non, sân tập golf...”.

Vườn sao kim chung cư Hinode City

Tập trung phân tích vào phong cách Nhật Bản với yếu tố thiết kế Ngũ Hành, Theleader cho rằng dự án chung cư Hinode Minh Khai chắc chắn sẽ thành công với bước đi đột phá này của mình.


Hiện tại dự án Hinode City Minh Khai đang trong thời gian xây dựng theo đúng tiến độ đã đề ra. Với mức giá bán hợp lý từ 40 - 45 triệu đồng/m2, dự án tự tin sẽ chinh phục được mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU