Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

Sở hữu vị trí “vàng” đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang, dự án condotel Golden Peak đã nhận được vô số sự quan tâm đặc biệt từ công chúng và giới đầu tư.

Đặc biệt, Golden Peak Nha Trang là một sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Đỉnh Vàng với chương trình bán hàng cực kì ưu đãi, hấp dẫn khách hàng.

Phối cảnh dự án Golden Peak Nha Trang


Ưu đãi khu nghỉ dưỡng:


Không chỉ trở thành chủ sở hữu của căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển mà thêm vào đó, quý khách hàng còn may mắn hơn khi được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ của các dự án cùng chủ đầu tư mỗi năm với những ưu đãi phục vụ, tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Điều này áp dụng ngay khi khách hàng tanh toán đầy đủ giá trị hợp đồng và hoàn thành mọi thủ tục pháp lí có liên quan bàn giao căn hộ.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng:


Ngân hàng hỗ trợ vay của Golden Peak Nha Trang

Đặc biệt, 2 ngân hàng uy tín là Techcombank và Vietcombank sẽ hộ trợ cho khách hàng chọn mua căn hộ cao cấp Golden Peak tối đa là 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Cam kết bảo dưỡng, quản lí căn hộ:


Chủ đầu tư Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang với uy tín, kinh nghiệm dày dạn trong nghề cam kế sẽ duy trì tài sản của khách hàng tại căn hộ nghỉ dưỡng luôn đạt chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mức lợi nhuận khi cam kết:


Mức lợi nhuận tối thiểu mà chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang cam kết là 8% /5 năm đầu tiên. Và kể từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 mỗi năm +1%. Sau đó, khách hàng sẽ được chia 70% lợi nhuận cho thuê căn hộ.

Không gian xung quanh dự án Golden Peak Nha Trang

Cùng với đó, với mứa giá căn hộ không vượt quá 40 triệu đồng/m2, bạn đã có thể dễ dàng trở thành chủ sở hữu của một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện ích, nội thất nhà ở tại Golden Peak Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU