0981474793

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ NORTHERN DIAMOND

Tổ hợp khu trung tâm thương mại, văn phòng và khu căn hộ chung cư Northern Diamond được xây dựng với quy mô bao gồm 2 toà tháp cao 19 tầng thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn sống châu Âu đáp ứng nhu cầu của cư dân về khu căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi.

MẶT BẰNG CĂN HỘ NORTHERN DIAMOND

Northern Diamond được xây dựng dựa trên ý tưởng về một thành phố thu nhỏ hiện đại với không gian sống sinh thái ngay giữa lòng Thủ đô. Dự án gây ấn tượng đặc biệt bởi cảnh quan xanh mát và nằm trên khu đất có địa thế cao có dòng sông Hồng chảy qua tạo thế phong thuỷ sinh vượng khí.

– Tổng số căn hộ: 400 căn

– Diện tích: 94,4m2 – 219,4m2

– Số phòng ngủ: 2 – 4 phòng ngủ

– Số thang: 3 thang máy và 2 thang bộ


THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ NORTHERN DIAMOND LONG BIÊN

Khối căn hộ chung cư Diamond Long Biên được thiết kế với diện tích đa dạng từ 94.4m2 – 219.4m2, mỗi căn hộ đều có từ 2 – 4 phòng ngủ được thiết kế thông minh giúp tối ưu hoá được diện tích đảm bảo tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống thoãng đãng, thư giãn bỏ qua những bộn bề của cuộc sống.

Với thiết kế hiện đại và tinh tế sau khi hoàn thành dự án Northern Diamond Long Biên sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc hiện đại của cửa ngõ phía Đông Nam Thủ Đô. Nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm tương lai – nơi cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống.

Xem thêm:

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án

Hotline : 0981474793
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN