0981474793

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH CHUNG CƯ NORTHERN DIADMOND

Nhằm giải toả nỗi ám ảnh về các dự án nhà ở không bàn giao đúng thời gian, bị cầm cố hay đình chỉ thi công của người mua nhà, công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng đã ký hợp tác 3 bên cùng ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam để phát hành chứng thư bảo lãnh cho chung cư Northern Diamond ở Cầu Vĩnh Tuy, giai đoạn 1.

KHÁCH HÀNG AN TÂM MUA NHÀ TẠI NORTHERN DIAMOND LONG BIÊN

Việc ngân hàng trao chứng thư bảo lãnh cho dự án Northern Diamond Long Biên chứng minh rằng đã tìm hiểu rất kỹ về doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực tài chính khả năng để thực hiện dự án nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như tính thanh khoản của dự án. Khi đã được cấp giấy bảo lãnh trong trường hợp dự án bị chậm tiến độ hay không triển khai như theo cam kết trong hợp đồng mua bán người mua nhà, phía ngân hàng sẽ đứng ra hoàn lại tiền cho chủ căn hộ.

THƯ CAM KẾT BẢO LÃNH

Kính gửi: Công ty CP xây dựng Sông Hồng

  • Căn cứ thông số 07/2015/TT-NHNN ngày 25/06/2015 của Ngân hàng Nhà nước Việt nam quy định về bảo lãnh ngân hàng, văn bản sửa đổi, bổ sung Thông tư 07/2015/TT-NHNN ( nếu có ) và các quy định pháp luật có liên quan;
  • Căn cứ Hợp đồng cấp bảo lãnh trong bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án: Tổ hợp Trung tâm thương mai, văn phòng và căn hộ ở cầu Vĩnh Tuy số 01/2017/134835/HĐBL ký ngày 16/01/2017 giữa Công ty CP Xây dựng Sông Hồng và Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam ( BIDV ) – chi nhánh Hà Nội.

Chúng tôi:

NGÂN HÀNG TMCP ĐT & PT VIỆT NAM – CHI NHÁNH HÀ NỘI

– Trụ sở tại: số 4B lê Thánh Tông, phương Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Cam kết:

Sẽ phát hành bảo lãnh trong bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án Northern Diamond của CĐT INCOMEX với điều kiện dự án trên tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng cơ bản, Luật kinh doanh bất động sản và đảm bảo các điều kiện cấp tín dụng theo Luật tổ chức tín dụng, Quy chế tín dụng hiện hành, Quy định của Ngân hàng Nhà nước và ngân hàng BIDV trong từng thời kỳ.

Thư này được cấp cho công ty xây dựng Sông Hồng để triển khai dự án Incomex Long Biên theo các điều kiện đã nêu trên và không có giá trị cho bất kỳ mục đích nào khác.

Giám đốc BIDV

Đã ký

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án

Hotline : 0981474793
    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN