Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

Ngắm nhìn binh minh trên biển tại Luxury Apartment Đà Nẵng

Bất cứ ai đã từng có một lần được ngắm nhìn cảnh mặt trời lên trên biển thì sẽ chẳng bao giờ có thể quên được, bởi đó không những là khoảnh khắc chuyển giao giữa ngày và đêm mà còn là khoảnh khắc vô cùng hùng vĩ của thiên nhiên ban tặng cho con người. Đó cũng là một trong số những lý do giải thích tại sao Luxury Apartment lại là dự án căn hộ nghĩ dưỡng nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng.

Ngắm bình minh tại dự án Luxury Apartment Đà Nẵng


Tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất tại thành phố Đà Nẵng – ngay trên đường biển Võ Nguyên Giáp và bãi tắm Phạm Văn Đồng, Căn hộ Luxury Apartment có mặt tiền tiếp giáp với bãi biển Mỹ Khê, giúp cư dân có thể kết nối thuận tiện với nhiều khu vực trung tâm hành chính quan trọng cũng như di chuyển đến các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, từ dự án cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như:
- Bến du thuyền - 3Km
- Chùa Linh Ứng - 2Km
- Sân bay quốc tế Đà Nẵng - 5 Km
- Trung tâm hành chính Đà Nẵng - 2,5Km
- Cầu sông Hàn - 1Km
- Bệnh viện ĐN - 3 Km
- Bãi biển Phạm Văn Đồng - 0,5Km
- Phố cổ Hội An - 25Km
...
Hướng view căn hộ Luxury Đà Nẵng

Được triển khai xây dựng dựa trên ý tưởng “The Sun rises on The Sea – Bình minh trên biển” nên các căn hộ tại Dự án Alphanam Luxury có thiết kế toàn bộ là cửa kính giúp tối ưu được tối đa diện tích cũng như ánh sáng và gió tự nhiên tạo nên một địa điểm đáng sống nhất Việt Nam. Bên cạnh đó các căn hộ tại dự án hầu hết có hướng view ra biển nên với phong cách thiết kế này, cư dân tương lai sẽ được chiêm ngưỡng khoảnh khắc hùng vĩ mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho chúng ta.

Ngoài ra, nhằm mang đến một cuộc sống “xanh” nên Luxury Apartment Đà Nẵng còn là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tại Đà Nẵng dành đến 40% diện tích cho việc xây dựng không gian xung quanh cũng như các tiện ích cộng đồng dành riêng cho cư dân giúp cho cư dân vừa có một không gian sống thân thiện với thiên nhiên, vừa có thể trải nghiệm một cuộc sống văn minh tại Dự án Luxury Apartment.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU