Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

CHUNG CƯ ROMAN PLAZA - SẢN PHẨM ĐẦU TƯ VÀNG NĂM 2017

Hiện nay, ngoài nhu cầu ở thực thì nhu cầu ở mảng cho thuê văn phòng cũng là một đối tượng mà các dự án bất động sản cần quan tâm. Chính vì vậy, chủ đầu tư Hải Phát đã cho ra mắt mô hình căn hộ cao cấp hiện đại và tân tiến được xây dựng tại chung cư Roman Plaza – dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Phối cảnh tổng thể dự án Roman Plaza Hải Phát

ROMAN PLAZA - HÚT KHÁCH NHỜ TIỀM NĂNG KINH DOANH

Dự án Roman Plaza Lê Văn Lương là dự án quy mô với tòa nhà cao 25 tầng nằm trên mặt đường Tố Hữu khu vực Nam Từ Liêm hiện đại cớ vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực Hà Nội. Vị trí của dự án thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố, khu Hà Đông hay Nhổn. Từ dự án cũng có thể kết nối thẳng tới sân bay Nội Bài, hướng đi các tỉnh thành lân cận qua hệ thống cao tốc hiện đại. Lợi thế này là điểm cộng thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn dự án Roman là nơi đặt văn phòng làm việc.

Các căn hộ văn phòng cho thuê không chỉ được thiết kế rộng rãi thoáng đãng mà còn mang kiến trúc tinh tế, đơn giản nhưng không mất đi sự trang trọng cần có. Hơn nữa, chủ đầu tư Hải Phát Plaza cũng quan tâm đến vị trí phong thủy của các căn hộ để công việc kinh doanh của gia chủ luôn được hưng thịnh, phát đạt.

Căn hộ chung cư Roman Plaza Hải Phát

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ chung cư, nhưng các căn hộ cao cấp lại mang tới lợi nhuận ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của chung cư Roman Hải Phát luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là công ty. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU