Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

Dự án TNR Star Riverside Nam Sách - Có ngân hàng nào cho vay

Dự án TNR Star Riverside Nam Sách là sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu TNR Holdings Group. Dự án thu hút khách hàng bởi đây là sản phẩm đô thị cao cấp lần đầu xuất hiện tại Hải Dương. Mới đây, phía Chủ đầu tư dự án đã công bố Đơn vị hỗ trợ vay vốn dự án chính là Ngân Hàng MSB.


Ngân hàng MSB tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam ( Maritime Bank) được thành lập vào năm 1991 tại thành phố “hoa phượng đỏ”. Trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, đến nay Maritime Bank đã trở thành 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Với tổng tài sản lên tới 104 311 tỷ đồng cùng số vốn điều lệ là 11 750 tỷ đồng, ngân hàng đã và đang phát triển một cách bền vững và mạnh mẽ nhất.

Website cập nhật thông tin chính xác: www.tnrstarnamsachhaiduong.com.vn

Với mạng lưới gần 300 chi nhánh với trên 500 cây ATM được đặt trải dài khắp đất nước, ngân hàng MSB được khách hàng nhớ đến như một doanh nghiệp có uy tín và sức ảnh hưởng lớn. Sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tích cực lắng nghe và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Maritime Bank chứng tỏ được cái tâm của mình qua nhiều dự án lớn nhỏ.

Trở thành Ngân hàng tài trợ vốn cho dự án TNR Star Nam Sách, Ngân hàng MSB hứa hẹn sẽ sử dụng hết khả năng của mình để hỗ trợ khách hàng có thể mua đất nền một cách linh hoạt nhất. Việc được một ngân hàng có thương hiệu và uy tín như vậy đứng ra tài trợ vốn cũng chứng tỏ tiềm năng lớn trong tương lai của dự án khu đô thị Nam Sách này.

Hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội, lại là dự án đô thị cao cấp đầu tiên tại Hải Dương, TNR Star Riverside Nam Sách tự tin rằng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU