Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

Pháp lý đầy đủ của dự án Beau Rivage Nha Trang

 Beau Rivage Nha Trang được coi là siêu phẩm Condotel nửa cuối năm 2017. Với số vốn đầu tư lên tới 200 triệu USD, dự án quy tụ những tinh hoa, đẳng cấp từ vị trí, thiết kế cho tới dịch vụ. Không chỉ vậy, Beau Rivage Nha Trang còn nổi bật hơn khi Chủ đầu tư sớm hoàn thiện khung pháp lý hoàn chỉnh  cho dự án này.

Condotel là loại hình bất động sản mới xuất hiện trong những năm gần đây, là sự kết hợp linh hoạt giữa căn hộ cao cấp và khách sạn nghỉ dưỡng. Do còn là loại hình mới mẻ đối với thị trường bất động sản Việt Nam nên nhiều khách hàng vẫn có chút e dè, mơ hồ về tính pháp lý của các dự án, bởi vậy dù cảm thấy hấp dẫn nhưng các khách hàng chưa dám đầu tư mạnh tay.

Tính pháp lý của Condotel còn nhiều vướng mắc

không gian xung quanh Beau Rivage Nha Trang


Condotel thực chất là sự kết hợp giữa 2 loại hình: căn hộ để ở và khách sạn nghỉ dưỡng. Pháp lý của căn hộ để ở thuộc Luật Nhà ở trong khi loại hình khách sạn thì lại được quản lý bởi Luật Du lịch. Do vậy, người mua căn hộ thì sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài. Đối với khách sạn, khách hàng chỉ được thuê đất có thời hạn, thường là 20 năm cho đến 50 năm.
Vì thế, Condotel mang tính chất của cả 2 loại hình trên nên vẫn chưa được xác định rõ ràng.
Tuy nhiên, tại 1 số nơi có thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh như Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang hiện nay đã có những giải pháp chuyển đổi mục đích sử dụng từ “đất thương mại dịch vụ” sang“đất ở nhưng không hình thành đơn vị ở”. Điều này giúp quý khách hàng cảm thấy tin tưởng, an tâm hơn về thời hạn sở hữu của mình.

Condotel Beau Rivage Nha Trang được phép cấp sổ hồng vĩnh viễn

căn hộ Beau Rivage Nha Trang


Dự án 40 Trần Phú được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới số vốn ban đầu là 200 triệu USD. Có nhiều năm kinh nghiệm và thành công với nhiều công trình nổi bật cùng những chính sách khuyến khích phát triển kinh tế của UBND thành phố Nha Trang đưa ra, Chủ đầu tư dự án tin rằng sẽ không để quý khách hàng phải băn khoăn gì về tính pháp lý của dự án này nữa.

Hội tụ 2 yếu tố hàng đầu là chốn nghỉ dưỡng thiên đường và kênh đầu tư tài chính hiệu quả, Beau Rivage Trần Phú Nha Trang tự tin rằng sẽ là bom tấn lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai gần.

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.beaurivagesnhatrang.com/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU