Chung cư Northern Diamond Long Biên
Căn hộ Northern Diamond

Nhận ngay sổ đỏ khi mua liền kề Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Được đánh giá là một trong những dự án mang trong mình nhiều tiềm năng lợi nhuận nổi bật, liền kề Thanh Hà Cienco 5 đang trở thành biểu tượng đặc biệt trên thị trường bất động sản gần đây. Để mang đến những điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng khi lựa chọn dự án, tập đoàn Mường Thanh đã tiến hành bàn giao sổ đỏ sau khi thanh toán giá trị căn hộ.

Quyền sở hữu dự án lâu dài khi trao sổ đỏ


Thấu hiểu tâm lý của khách hàng khi mua nhà cần có sổ đỏ, chủ đầu tư dự án và các đơn vị chiến lược đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ pháp lí để đảm bảo quyền lợi cũng như đem lại cảm giác an tâm khi quyết định chọn mua các sản phẩm trong tổng thể dự án.

Khách hàng mua liền kề Thanh Hà Cienco 5


Thực tế xã hội hiện nay đang có nhiều dự án nợ sổ đỏ, cư dân đã chuyển về ở lâu nhưng vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu thì việc mua bán liền kề Thanh Hà Hà Đông bàn giao sổ đỏ ngay cho thấy trách nhiệm của nhà đầu tư đối với khách hàng. Cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lí khi quyết định chọn mua các căn hộ trong tổng thể dự án. Không những sở hữu những tiềm năng lợi nhuận to lớn của dự án, khách hàng Thanh Hà Cienco 5 còn có thể an tâm khi được đảm bảo bằng những giá trị pháp lí cao nhất.

Khi khách hàng đặt mua các sản phẩm tại dự án và thanh toán đầy đủ giá trị, hoàn thiện hồ sơ theo quy định sẽ được nhận bàn giao sổ đỏ ngay. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về vấn đề pháp ló của dự án.

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại dự án


Với những thuận tiện nhất định trong việc di chuyển khi tọa lạc ngay mặt đường Lê Trọng Tấn với mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng thiết kế đa dạng, tiện ích hoàn hảo, Biệt thự Thanh Hà hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của cuộc sống. Một không gian gần gũi với thiên nhiên, một sản phẩm với đường nét thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích sang trọng và hiện đại đang chờ đón tất cả mọi người khi đến với liền kề Thanh Hà Mường Thanh.
Liền kề Thanh Hà Cienco 5

>> Thông tin dự án HOT: Khu đô thị Nam An Khánh 

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chi tiết và sở hữu liền kề biệt thự Thanh Hà với mức giá hấp dẫn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU